Sau hơn 12 năm hoạt động tính đến nay, nhà xe đã và đang từng bước ghi dấu ấn riêng và khẳng định tên tuổi của nhà xe đối với khách hàng trên con đường thương hiệu mà chúng tôi đang đi.

Chúng tôi là một đơn vị vận chuyển đã trở nên quen thuộc trong lĩnh vực vận chuyển hành khách của tỉnh Lai Châu. Bằng chất lượng và dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, giá vé hợp lý đối với từng tệp khách hàng chúng tôi phục vụ. Chúng tôi tự tin là cái tên được người dân nhắc đến đầu tiên khi có nhu cầu vận chuyển đến Thủ đô và ngược lại.

Hiện nay chúng tôi đang tập chung khai thác vào dòng xe giường nằm cao cấp, hiện đại. Sử dụng sắc đỏ làm tông màu chủ đạo đã tạo nên thương hiệu cho chúng tôi đến nay. Khám phá nội thất bên trong xe, quý khách sẽ thấy ngay 3 dãy dường nằm 2 tầng được thiết kế một cách hợp lý, tận dụng tối đa không gian xe nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái không gây bí bách, chặt chội và đặc biệt là được vệ sinh sạch sẽ.

Cùng với tệp khách hàng hiên này mà nhà xe đang hướng tới là những hành khách có nhu cầu di chuyển từ Lai Châu đi các tỉnh, các địa phương khác và hàng hóa chuyển phát đi các tỉnh, các địa phương khác.Chúng tôi đang ngày càng phát triển và chú trọng đầu tư vào dịch vụ, mở rộng thêm những cái mới và đi từng bước chắc chắn để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ của Ngân Hà Bus luôn được duy trì và nâng cao, chúng tôi cam kết thực hiện các hành động sau:

PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

Song hành với việc mở rộng, phát triển thêm những tuyến mới và đầu tư vào dòng xe chất lượng cao mới. Ngân Hà rất chú trọng vào việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao sự tiện ích và trải nghiệm của khách hàng. Quý khách hiện đã có thể dễ dàng đặt vé, gọi xe chỉ với một vài thao tác đơn giản trên Website hay Ứng dụng Mobile của chúng tôi cũng như nhận ưu đãi của chúng tôi trong từng thời điểm.

1900 888 684

GIAO, GỬI HÀNG HÓA

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ và nhu cầu đi lại ngày càng tăng, việc sử dụng dịch vụ vận tải để di chuyển và gửi hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

xe Ngân hà, Hà Nội - Sapa

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi và tin cậy cho khách hàng, Ngân Hà Bus cung cấp dịch vụ gửi hàng chất lượng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng nhanh chóng, đảm bảo, an toàn và giá cả phải chăng.

KHÁCH SẠN LƯU TRÚ

Cùng với dịch vụ vận tải bằng xe buýt chất lượng cao, Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu nghỉ ngơi sau chuyến đi dài của khách hàng là vô cùng cần thiết và quan trọng vì vậy chúng tôi còn quan tâm đầu tư và phát triển cung cấp dịch vụ lưu trú tại khách sạn 3 sao để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến Lai Châu. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ lưu trú với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Khách sạn của nhà xe Ngân Hà nằm tại vị trí đắc địa, gần trung tâm Lai Châu với cảnh quan đẹp và yên tĩnh. Khách sạn có nhiều phòng với đầy đủ tiện nghi và được trang bị đồ nội thất hiện đại, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ăn uống với các món ăn ngon và đa dạng. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Lai Châu

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN